TÌM CÂU TRẢ LỜI BÊN DƯỚI

Các câu hỏi thường gặp

Nếu bạn không thể tìm thấy câu trả lời bên dưới, vui lòng sử dụng biểu mẫu liên hệ hoặc
gửi email cho chúng tôi đến marketing@vmsco.vn

FAQ Category

Linx là thương hiệu máy in phun đến từ Anh Quốc, chuyên cung cấp thiết bị in truy vết và được công nhận trên toàn cầu. Thương hiệu Linx phân phối tại 92 quốc gia trên khắp thế giới, trong đó VMS là nhà phân phối độc quyền đầu tiên của Linx tại Việt Nam. 

 

Máy in Linx ứng dụng công nghệ CIJ hiện đại, bên trong đầu in, các tia mực phun ra qua lỗ béc phun do áp suất của mực. Trước khi ra khỏi béc phun (nozzle), mực được tác động lên một dao động cơ học khiến cho tia mực liên tục bị tách ra thành một dòng các giọt mực rời, các giọt mực đi qua một trường tĩnh điện, sự kết hợp giữa tốc độ và điện tích sẽ xác định vị trí chính xác của giọt mực. Hạt mực sau khi ra khỏi đầu in sẽ bám lên bề mặt sản phẩm tạo nên chữ và kí tự xác định.

 

Máy in Linx CIJ có thể in hầu hết các vật liệu, bất kể độ xốp, kích thước, hình dạng và kết cấu. Thiết bị chủ yếu được sử dụng để in thông tin như: ngày sản xuất, hạn sử dụng, văn bản cụ thể, mã lô, tên sản phẩm và logo…

 

Máy in phun liên tục Linx in được từ 3 – 4 dòng, riêng Model  8920 và 8940 in được tối đa 5 – 6 dòng với nhiều dải tốc độ của dây chuyền sản xuất và không phải bảo trì nhiều lần như những loại máy in khác. 

Tham khảo thông tin Linx 89 series: Tại đây!

Hiện nay, đối với loại mực in màu trắng chỉ có dòng máy in phun Linx 7900 (Spectrum) là có thể in được.

Tham khảo thông tin Linx 7900: Tại đây!

Linx PrinterNet cho phép truy cập máy in Linx từ xa và điều khiển máy in bằng điện thoại, PC hoặc máy tính bảng mọi lúc, mọi nơi – giúp Quý khách hàng luôn kết nối với đường dây của mình. 

Linx PrinterNet đo lường tiến độ công việc của Doanh nghiệp so với mục tiêu đề ra, nhận thông báo nếu sản xuất không đạt mục tiêu và có thể thực hiện hành động khắc phục kịp thời đáp ứng thời hạn sản xuất của Doanh nghiệp.

ĐẶT CÂU HỎI CỦA BẠN

Nếu bạn không thể tìm thấy câu trả lời bên trên, vui lòng nhắn tin cho chúng tôi

    Liên hệ ngay